Tiết kiệm hiệu quả lớn cho doanh nghiệp khi mua máy photocopy Tân Trang

Đăng bởi Luu Quang Anh
Tháng Ba,
28/03/2021

Tiết kiệm hiệu quả lớn cho doanh nghiệp khi mua máy photocopy Tân Trang

Khi doanh nghiệp đang cần tiết kiệm tối đa chi phí mua sắm máy văn phòng vì lý do dịch bệnh covid 19, Thì máy photocopy tân trang tại thời điểm này được đánh giá là sản phẩm phù hợp và nâng cao hiệu quả tài chính cho doanh nghiệp.

Máy photocopy tân trang là khái niệm mới mẻ với thị trường Việt Nam, tuy nhiên ở nước ngoài sản phẩm máy photocopy, laptop, điện thoại không còn xa lạ. So với máy mới 100% thì máy photocopy tân trang có giá bán thấp hơn nhiều. Máy photocopy tân trang chỉ có giá khoảng 40% so với máy mới. Nhưng so về chất lượng thì máy được đánh giá không hề kém.

mua máy photocopy Tân Trang

Máy photocopy tân trang là máy được trưng bày tại các hội trợ, triểm lãm, Hoặc trải nghiệm tại các siêu thị. Sau 1 thời gian hãng thu về rồi đóng gói bán ra thị trường.

những dòng máy được trưng bày ở hội chợ, triển lãm, sau đó các hãng sản xuất mang về, kiểm tra đóng gói và tung ra thị trường.

Xem ngay : Các sản phẩm máy photocopy tân trang 

Thị trường thiết bị văn phòng dịp cuối năm trở nên sôi động khi dòng máy photocopy tân trang được Công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa nhập khẩu và phân phối số lượng lớn về Việt Nam.Máy photocopy tân trang còn bao gồm cả dòng máy đã qua sử dụng, được bên thứ 3 kiểm tra và thay thế linh kiện chính hãng, khắc phục các lỗi thiếu sót. Chi phí cho một chiếc máy này thấp hơn 25-40% so với máy mới. Những dòng máy photocopy tân trang có cả ưu điểm và nhược điểm, nhưng nhìn chung chất lượng của máy được đảm bảo.

Ông Lưu Quang Anh – Giám đốc công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa – cho biết: “Chi phí mua máy photocopy mới quá cao. Chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các doanh nghiệp hay cửa hàng dịch vụ không muốn đầu tư lớn, trong khi nhu cầu in ấn văn phòng lại cần thiết vì những chiếc máy in cá nhân để bàn tốc độ chậm, không thể đáp ứng nhu cầu”.

Ông Quang Anh cho rằng người dùng đón nhận máy photocopy refurbished là một tín hiệu tốt. “Điều này cho thấy khách hàng Việt Nam sẵn sàng chi tiền để đổi lại chất lượng sản phẩm xứng đáng”, Ông Quang Anh nhận định.

Viết bình luận của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0