Dịch vụ cho thuê máy in dài hạn ở Hải Phòng

Đăng bởi Luu Quang Anh
Tháng Hai,
18/02/2022

Dịch vụ cho thuê máy in dài hạn ở Hải Phòng.

Tại sao lại cho thuê máy in cũ và đã qua sử dụng cho công việc kinh doanh hàng ngày của bạn thay vì máy in mới? Thỏa thuận chi phí thấp ban đầu có thể gây ấn tượng với bạn rằng bạn tiết kiệm được chi phí in ấn tại văn phòng. Nhưng lãng phí giấy do thường xuyên bị kẹt giấy và chất lượng bản in kém là một trong những nguyên nhân chính trực tiếp làm tăng chi phí in ấn. Công nghệ mới như chế độ tiết kiệm năng lượng, in hai mặt, chế độ tiết kiệm mực sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền hơn bằng cách tiết kiệm năng lượng tiêu thụ, hộp mực và chi phí giấy. Hơn nữa, các nhân viên CNTT luôn lãng phí thời gian của mình để giải quyết các vấn đề về máy in với nhà cung cấp máy in là một lý do khác khiến bạn tiêu tốn tiền, tất cả những gì bạn đang phải trả nhiều hơn bằng cách thuê một máy in cũ tại văn phòng.

Cho thuê máy in tại Hải Phòng

Việt Số Hoá là một trong những công ty đi đầu trong dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng, Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy in đa chức năng mới và tiên tiến. Dịch vụ cho thuê của chúng tôi bao gồm Cho thuê máy in, Cho thuê máy photocopy, Cho thuê máy in laser, Cho thuê máy in khổ lớn, Cho thuê máy in sản xuất. Máy quét tài liệu được thuê. Thiết bị CNTT, Máy tính, Máy tính xách tay, Máy chiếu, Hệ thống Giám sát An ninh CCTV có sẵn khi Cho thuê. Chúng tôi có dịch vụ cho thuê dài hạn và ngắn hạn được thiết kế cho các tổ chức kinh doanh vừa và nhỏ.

Ngoài ra, nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một hệ thống in mới, thuê là một cách tuyệt vời để thử nghiệm một mô hình tiềm năng để đảm bảo rằng nó sẽ đáp ứng nhu cầu lâu dài của bạn. Một trong những thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ sẵn lòng chạy các con số cho bạn và xác định giải pháp tốt nhất cho ngân sách của bạn.

Dịch vụ cho thuê của chúng tôi

15 năm kinh nghiệm chuyên gia trong dịch vụ cho thuê nhà cung cấp cung cấp nhiều loại máy in laser a4 cho thuê để sử dụng văn phòng. Nhiều loại máy in của chúng tôi bao gồm máy in đa chức năng a4, máy in màu a4, máy in đơn sắc a4, máy photocopy khổ a4, máy xero khổ a4, máy in khổ a4, máy in ảnh a4 dùng cho văn phòng và thương mại. Thuê máy in LaserJet a4 là một cách tuyệt vời để tận hưởng những tiện nghi trong cuộc sống mà không phải chịu gánh nặng đầu tư cao hoặc các trách nhiệm khác đi kèm với nó. Không cần phải bận tâm về dịch vụ và các chi phí khác liên quan. Nếu vì lý do nào đó mà máy in bị trục trặc lớn thì bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi và nhờ họ thay máy khác, tiết kiệm chi phí và bớt đau đầu khi thuê máy in laser từ Việt Số Hoá

Việt Số Hoá cung cấp hệ thống có công suất, hiệu quả và giá cả phù hợp với nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn máy in để bàn khổ a4 hoàn hảo cho văn phòng. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn loại và kích thước hệ thống phù hợp với nhu cầu của bạn và đảm bảo rằng nó được tích hợp đúng cách với các hệ thống hỗ trợ. Các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng đến thăm văn phòng của bạn để hiểu yêu cầu thuê của bạn bất cứ lúc nào. Vui lòng gọi Số 0981.669.996 để được truy cập trang web miễn phí ngay bây giờ.

Dịch vụ cho thuê bao gồm

Cho thuê máy in đen trắng laser A4, A3. A4 Máy in màu Network Printer. Máy in khổ lớn. Máy in đơn sắc. Máy in phun . Dịch vụ cho thuê máy in Laser của chúng tôi bao gồm

 • Máy in để bàn mới nhất và nâng cao.
 • Dịch vụ & Hỗ trợ 24 giờ & 365 Ngày.
 • Giao hàng và Cài đặt.
 • Trình diễn và đào tạo
 • Dịch vụ và bảo trì.
 • Cuộc gọi gián đoạn
 • Phụ tùng chính hãng
 • Hộp mực chính hãng
 • Cơ sở dự phòng chống lại sự cố lớn
 • Thay thế & Nâng cấp.
 • Hỗ trợ CNTT và Mạng.

Khi bạn thuê, sản phẩm sẽ được bảo hành toàn diện để bạn yên tâm. Bảo hành mở rộng từ 1 đến 5 năm của chúng tôi được gọi là RTG (bảo đảm toàn bộ tiền thuê) là gói dịch vụ không phức tạp dành cho khách hàng của chúng tôi, bao gồm sửa chữa hoàn chỉnh, bảo dưỡng thường xuyên, thay thế bộ phân tích cú pháp và hộp mực dự phòng chính hãng.

Viết bình luận của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0