Địa chỉ cho thuê máy photocopy tại Thái Bình Uy tín nhất

Đăng bởi Luu Quang Anh
Tháng Bảy,
27/07/2021

Việt Số Hoá là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy và bán máy photocopy uy tín tại Thái Bình. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm về máy photo. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy photocopy tại Thái Bình. Chúng tôi đã mở rộng và phát triển hệ thống chi nhánh tại đây để giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của Thái Bình, Việt Số Hoá đã tìm hiểu kỹ và mở thêm chi nhánh tại thành phố để đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp, văn phòng và các công trình xây dựng có nhu cầu thuê máy photocopy.

Với dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Thái Bình. Chúng tôi đang có rất nhiều chương trình khuyến mại và ưu đãi lới tại tỉnh Thái Bình.

Giá thuê: chỉ 900k/tháng và Miễn phí 3.000 bản in, copy.

Khi thuê máy photocopy tại chúng tôi bạn luôn được nhận rất nhiều ưu đãi miễn phí. Và có nhiều lợi ích dành cho bạn.

  • *    Thuê máy photocopy là giải pháp được các tập đoàn trong và ngoài nước hướng đến từ lâu bởi thuê máy photocopy giúp họ tiết kiệm được nhiều khoản có thể phát sinh như phí bảo trì, thay thế các vật tư hao mòn hay thậm chí là đội ngũ IT quản trị máy photocopy. Ngoài ra, khi thuê máy photocopy, bạn cũng sẽ không phải chi trả các chi phí về thay mực in cũng như chi phí cho việc nâng cấp máy, bên cho thuê máy photo giá rẻ sẽ thay bạn thực hiện những việc này mà bạn không phải mất bất cứ một khoản phí nào.

  • *     Điều quan trọng là quý khách cần tìm ra được một địa chỉ cho thuê máy photo giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, trên thị trường tràn lan những công ty cho thuê máy photocopy tại TP Đà Nẵng như vậy, để tìm được một đơn vị uy tín không hề dễ dàng.

     

Việt Số Hoá cam kết dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Thái BìnhLuôn đưa đến khách hàng sự hài lòng:

DÙNG THỬ
Khi đến với dịch vụ thuê máy in, máy photocopy giá tốt chúng tôi bạn sẽ được dùng thử máy trong 7 ngày

CHẤT LƯỢNG
Tất cả các máy bạn thuê hoặc mua đều được bộ phận kỹ thuật kiểm tra kỹ càng. Tất cả máy photocopy, máy in đều được trưởng bộ phận kiểm tra trước khi chuyển đến khách hàng.

SỨ MỆNH
Tiết kiệm khách hàng và hiệu quả kinh tế, gắn kết dài lâu.

SỬA CHỮA, BẢO TRÌ
Đáp ứng dịch vụ trong vòng từ 30 phút đến 60 phút, vật tư chính hãng. Cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ cho thuê máy photocopy, máy in là hoàn toàn chất lượng.

[sp_easyaccordion id=”12776″]

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa

Địa chỉ 1: 194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Địa chỉ 2: 11 ngõ 985 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0981.669.996- 0988 872 245 – 052 210 9999

Viết bình luận của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0