Công ty nào Cho thuê máy photocopy tốt nhất Hà Nội?

Đăng bởi Luu Quang Anh
Tháng Năm,
24/05/2021

Máy in và máy photocopy là một số trong những thứ thiết yếu nhất cần có trong văn phòng. Nhưng chúng khá đắt để mua và bảo trì. Tệ hơn nữa, việc sửa chữa có thể tốn nhiều tiền hơn so với việc mua một cái mới. May mắn thay, bạn có thể thuê hoặc cho thuê máy photocopy với một công ty cho thuê máy photocopy. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, đặc biệt là trong việc bảo trì thiết bị.

Nhưng trước khi tìm hiểu chi tiết về công ty cho thuê máy photocopy tốt nhất tại Hà Nội mà bạn có thể cân nhắc thuê, hãy cùng xem xét sự khác biệt giữa thuê và cho thuê máy photocopy.

cho thuê máy photo

Sự khác biệt giữa cho thuê máy photocopy dài hạn và cho thuê ngắn hạn là gì?

Cho thuê máy photocopy và cho thuê khá giống nhau; cả hai thường bao gồm chi phí bảo trì và bảo dưỡng máy. Một số công ty thậm chí có thể sử dụng từ “cho thuê dài hạn” để chỉ “cho thuê”.

Sự khác biệt chính duy nhất là cho thuê là ngắn hạn, trong khi cho thuê là để sử dụng lâu dài. Vì vậy, việc thuê máy là phù hợp khi bạn cần một máy photocopy cho một sự kiện.

Ngược lại, việc cho thuê đi kèm hợp đồng, có nghĩa là bạn không thể trả lại trước khi hết hợp đồng, hoặc gia hạn hợp đồng mà không có sự chấp thuận của người bán. Khi kết thúc hợp đồng thuê, bạn được cung cấp tùy chọn mua máy in hoặc máy photocopy với một khoản phí nhỏ.

Thuê máy photocopy hay mua sẽ tốt hơn trong tình huống nào?

Có thể tiết kiệm chi phí hơn nếu bạn chọn thuê máy photocopy so với việc mua một chiếc, vì bạn có thể không phải lúc nào cũng cần in nhiều tài liệu trong một khoảng thời gian ngắn. Thuê máy photocopy cũng cho phép bạn tiết kiệm chi phí bảo trì và bảo dưỡng máy móc. Ngoài ra, bạn sẽ không cần tính khấu hao thiết bị khi thực hiện các tài khoản của mình.

Thuê máy photocopy cũng có thể giúp bạn quyết định loại máy sẽ mua vĩnh viễn cho văn phòng của bạn. Ví dụ: nếu tốc độ in không quan trọng với bạn hơn chất lượng màu, bạn có thể muốn ưu tiên thuê một máy in màu.

Tất nhiên, có một số tình huống mà theo đó mua một máy in hoặc máy photocopy sẽ tốt hơn. Nếu bạn liên tục in hàng chục tài liệu mỗi ngày, mua một máy photocopy có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê về lâu dài.

Bạn cũng không cần phải lo lắng về việc trả tiền thuê máy photocopy hàng tháng, vì mọi thứ đều đã được thanh toán. Trong trường hợp này, máy photocopy là một tài sản thay vì một khoản nợ, như một kế toán sẽ nói.

Bạn nên lưu ý điều gì ở một công ty cho thuê máy in và máy photocopy?

Khi nói đến các công ty cho thuê máy in và máy photocopy, tất cả chúng đều khá tương đồng với nhau về dịch vụ.

Một số cung cấp các dịch vụ đặc biệt, chẳng hạn như giúp bạn thiết lập văn phòng tạm thời hoặc di chuyển thiết bị của bạn từ nơi này đến nơi khác. Hầu hết trong số họ cung cấp dịch vụ bảo trì tại nhà hoặc thuê ngoài sự trợ giúp của họ, nhưng tất cả đều đảm bảo rằng bạn nhận được giá trị xứng đáng với số tiền của mình. 

Vì vậy, nó là gì mà bạn cần phải tìm kiếm? Trước hết, thật tốt khi xác định các yêu cầu mà bạn có đối với một máy in. Một số hướng dẫn hữu ích cần tuân theo sẽ là:

  • Bạn in bao nhiêu tài liệu trong một tháng? 
  • Bạn cần in màu, hay đen trắng sẽ làm?
  • Bạn có cần dịch vụ quét và fax không?
  • Ngân sách của bạn là bao nhiêu?
  • Bạn muốn một mô hình mới hơn hay một mô hình cũ hơn đủ tốt?

Sau khi xác định được các yêu cầu của mình, bạn có thể tham khảo chéo giữa các công ty cho thuê máy photocopy này để xác định xem công ty nào phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. 

Công ty nào cho thuê máy photocopy tại Hà Nội tốt nhất?

1) Công ty Máy photocopy Việt Số Hoá

Việt Số Hoá là đơn vị chuyên kinh doanh các loại máy văn phòng, đặc biệt là dòng máy photocopy với 15 năm kinh nghiệm, hoạt động rộng khắp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi nhập khẩu, bán buôn – bán lẻ các loại máy photocopy chất lượng cao của các hãng nổi tiếng như Ricoh, Toshiba, Sindoh, Xerox,..

Bên cạnh đó, Việt Số Hoá còn có dịch vụ cho thuê, sửa chữa, bảo trì máy photocopy chất lượng cao, hỗ trợ dịch vụ từ A đến Z. Đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo chuyên sâu, làm việc nhiệt tình với thái độ phục vụ lịch sự, chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách khẩn trương và niềm nở vì chúng tôi hiểu rằng thời gian là tiền bạc!

Giống như các công ty cho thuê máy photocopy khác  dịch vụ cho thuê máy photocopy của Việt Số Hoá cho phép bạn thuê máy photocopy tạm thời cho các sự kiện, triển lãm và hội nghị. Nhưng điều độc đáo về dịch vụ cho thuê của Việt Số Hoá cũng cung cấp một gói linh hoạt. Nếu bạn không chắc chắn về khoảng thời gian cần thiết để thuê máy in, bạn có thể chọn gói linh hoạt này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tổng Kho máy photocopy Việt Số Hoá

  • Địa chỉ: 194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
  • Hotline: 0981.669.996- 0981 881 118
  • Email: vietsohoa@gmail.com
  • Website: http://thegioimayphotocopy.com

 

Viết bình luận của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0