Cho thuê máy photocopy & máy in tại Hà Nội Giá rẻ nhất

Đăng bởi Luu Quang Anh
Tháng Tư,
29/04/2021

Cho thuê máy photocopy đã được chứng minh là tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua máy bên ngoài, cho phép các doanh nghiệp phân bổ chi phí trong một khoảng thời gian xác định trước. Điều này cũng áp dụng cho các gói dành cho máy in, cũng như máy fax, máy quét và máy in đa chức năng mà chúng tôi cung cấp. Nếu bạn có nhu cầu thuê máy in, máy photocopy thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá ngay hôm nay.

Cho thuê máy photocopy là gì?

Cho thuê máy photocopy có nghĩa là bạn có thể chọn máy / s mà doanh nghiệp của bạn cần và trả phí hàng tháng trong một khoảng thời gian nhất định, thay vì trả trước chi phí ban đầu để mua thiết bị.

Điều này cho phép các doanh nghiệp tìm nguồn và sử dụng thiết bị họ cần với chi phí trải đều trong thời hạn như quy định trong hợp đồng thuê, thường là từ 1 đến 5 năm.

Lợi ích của việc cho thuê máy photocopy là gì?

Chúng tôi thực sự tin rằng các dịch vụ của chúng tôi vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh về giá cả, chất lượng và độ tin cậy. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội và khắp miền bắc. Dưới đây là một số lợi ích bạn có thể được hưởng khi sắp xếp việc thuê máy photocopy của bạn thông qua chúng tôi.

Mức chi tiền mặt tối thiểu

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp hiểu biết, bạn có thể đăng ký vào lý thuyết rằng tiền là tốt nhất trong ngân hàng của bạn. Đó là lý do tại sao việc giữ các khoản chi tiền mặt ban đầu ở mức tối thiểu có ý nghĩa rất lớn đối với khách hàng của chúng tôi.

Băn khoăn ngân sách

Bằng cách phân bổ chi phí của mình trong một thời gian dài hơn, bạn không chỉ có thể duy trì trong phạm vi ngân sách bằng cách tránh một khoản chi lớn, bạn còn có thể đảm bảo rằng bạn có được thiết bị tốt nhất cho công việc.

Máy photocopy công nghệ mới nhất

Khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi từ công nghệ máy photocopy mới nhất, vì vậy khi cho thuê từ chúng tôi, bạn không phải lo lắng về việc thiết bị bị lỗi thời – chỉ cần thay một thiết bị đã lỗi thời lấy một máy photocopy mới khi bạn muốn.

Vậy nhược điểm là gì?

Không có nhược điểm cơ bản, nhưng có những điều chính bạn nên xem xét. Điều này là do với bất kỳ thứ gì, bạn cần đảm bảo rằng đó là lựa chọn phù hợp với mình. Thuê máy có nghĩa là bạn sẽ ở trong một hợp đồng đã thỏa thuận và chịu trách nhiệm về thiết bị trong thời gian quy định trong hợp đồng thuê, thường là 3 năm. Nếu doanh nghiệp của bạn yêu cầu thiết bị trong thời gian dài hơn, trong một số trường hợp, bạn có thể mua thiết bị đó ngay lập tức sẽ rẻ hơn.

Cho thuê máy photocopy & máy in tốt nhất là gì?

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp một số thương hiệu máy photocopy, máy in và các loại máy khác hàng đầu của Việt Số Hoá

Chúng tôi có thể đưa ra hợp đồng cho thuê nhiều loại máy photocopy phù hợp với nhu cầu công việc của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Mua hoặc thuê một máy photocopy sẽ tốt hơn?

Không có câu trả lời đơn giản cho câu hỏi này, nó phụ thuộc vào. Bạn cần xem xét ưu và nhược điểm của cả hai lựa chọn, trong khi các yếu tố như máy / s, thời gian thỏa thuận và chi phí cũng có thể xác định xem đó có phải là giải pháp hiệu quả nhất về chi phí cho doanh nghiệp của bạn hay không.

Chúng tôi hiểu rằng không có doanh nghiệp nào giống nhau, vì vậy chúng tôi đã thiết kế một loạt các giải pháp phù hợp với cả doanh nghiệp vừa và nhỏ và các tổ chức lớn với lực lượng lao động lớn.

Để biết thêm thông tin về sự khác biệt và lợi ích của cả hai, hãy đọc blog cho thuê hoặc mua máy photocopy của chúng tôi .

Tôi đã bị ràng buộc vào hợp đồng thuê nhà, tôi phải làm gì?

Nếu bạn đã có hợp đồng thuê với một nhà cung cấp khác, chúng tôi vẫn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền nếu bạn chuyển sang Dịch vụ Sao chép.

Thông thường, chúng tôi có thể tiếp nhận hợp đồng thuê với ít rắc rối nhất cho bạn và kết quả là giảm chi phí của bạn.

Chi phí cho thuê bao nhiêu?

Chi phí sẽ phụ thuộc vào máy in hoặc máy photocopy mà bạn chọn thuê. Chúng tôi sẽ thảo luận về các yêu cầu của bạn và tìm ra chiếc máy phù hợp nhất cho bạn. Chúng tôi có các hợp đồng cho thuê máy photocopy phù hợp với các doanh nghiệp và ngân sách của mọi quy mô.

Điều gì sẽ xảy ra khi hợp đồng thuê nhà của bạn kết thúc?

Sau khi thời gian thuê kết thúc, thiết bị thường được trả lại cho chúng tôi, tuy nhiên tại đây tại Dịch vụ Copy Print, chúng tôi có thể nâng cấp thiết bị này và đồng ý một hợp đồng thuê khác hoặc chúng tôi cung cấp cho bạn tùy chọn mua thiết bị với giá chiết khấu.

Tôi Có Bị Đánh Thuế Khi Cho Thuê Máy In Hoặc Máy Photocopy không?

Chúng tôi đã đề cập đến vấn đề này trong một trong những lợi ích của việc thuê máy photocopy hoặc máy in. Các khoản thanh toán cho thuê được khấu trừ vào lợi nhuận chịu thuế của bạn như một chi phí kinh doanh.

Hợp đồng thuê nhà có bao gồm bảo hiểm không?

Rất tiếc là không, nhưng chúng tôi có thể cung cấp. Hầu hết các doanh nghiệp sử dụng một công ty bảo hiểm bên thứ ba để bảo hiểm thiệt hại do tai nạn. Là một phần của dịch vụ in được quản lý (MPS), chúng tôi cung cấp vỏ bọc hao mòn chung cho máy in và máy photocopy của bạn.

Hợp đồng thuê nhà có bao gồm bảo hiểm không?

Chúng tôi cung cấp cho bạn thiết lập và cài đặt khi thuê bất kỳ máy in hoặc máy photocopy nào của chúng tôi, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ xử lý việc này cho bạn. Chúng tôi cũng tổ chức đào tạo để đảm bảo bạn và nhân viên của bạn có thể khai thác tối đa máy móc và hiểu hết khả năng của họ. 

Mọi chi phí bảo trì hoặc vật tư tiêu hao như toner hoặc giấy sẽ là một khoản chi phí riêng nhưng chúng tôi chắc chắn có thể làm việc với bạn để tạo ra gói mà bạn yêu cầu. Trên thực tế, hầu hết các khách hàng thuê với chúng tôi cũng có dịch vụ in được quản lý với chúng tôi, cho phép chúng tôi quản lý tất cả các nhu cầu in ấn của họ.

Viết bình luận của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0