Cho thuê máy photocopy Khu công nghiệp Tiên Sơn Bắc Ninh

Đăng bởi Luu Quang Anh
Tháng Sáu,
29/06/2021

Cho thuê máy photocopy Khu công nghiệp Tiên Sơn Bắc Ninh – KCN Tiên Sơn Bắc Ninh có quy mô lớn với diện tích lấp đầy 100%. Có diện tích 449ha. Hiện nay nhu cầu sử dụng máy photocopy tại đây rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu chúng tôi công ty Việt Số Hoá đáp ứng sản phẩm máy photocopy để phục vụ nhu cầu mua và thuê máy photocopy tại đây.

Cho thuê máy photocopy tại Bắc Ninh

Công ty Việt Số Hoá với hơn 10 năm có mặt tại thị trường đã thu thập và phân tích tại KCN có rất nhiều các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng máy photocopy nhằm phục vụ tốt nhất cho các phòng ban cần tài liệu báo cáo. Tuy nhiên để sở hữu một chiếc máy photocopy thì giá trị lại khá lớn, tiêu tốn một khoản đầu tư ban đầu rất lớn. Để giải quyết tình trạng trên chúng tôi đã đưa đến cho khách hàng tại các KCN, đặc biệt là KCN Tiên Sơn – Bắc Ninh dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN GIẢI PHÁP DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY?

 • Không cần chi phí đầu tư quá lớn để trang bị máy Photocopy (Khi thuê máy photocopy, quý khách hàng sẽ tiết kiệm cho mình từ 20 – 30% chi phí so với các dịch vụ bảo trì và sửa chữa phổ biến hiện nay).
 • Không mất chi phí vào nhân lực quản lý máy.
 • Không phải bận tâm về giá mực và linh kiện thay thế (Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy Photocopy tại Máy Văn Phòng Việt Số Hoá, chúng tôi sẽ làm tất cả những việc đó).
 • Máy Photocopy chính hãng, mới với chất lượng bản chụp cao.
 • Dự trù chi phí sao chụp hàng tháng và hàng quý trong năm.
 • Hướng dẫn sử dụng và chuyển giao kỹ thuật miễn phí cho quý khách hàng.
 • Khi có trục trặc về kỹ thuật, hãy gọi ngay cho Máy Văn Phòng Việt Số Hoá nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay trong vòng 1 đến 2 giờ để không làm ảnh hưởng đến công việc của quý khách.
 • Chỉ với chi phí khoảng từ 900.000 – 2.000.000 VNĐ/tháng, quý khác đã có thể sở hữu ngay cho mình máy Photocopy kỹ thuật số chính hãng, mới với tốc độ từ 28-40 bản/phút, chất lượng bản chụp cao.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI HẤP DẪN VÀ CẠNH TRANH

 • Không phải đặt cọc.
 • Bảo dưỡng, vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn không tính phí.
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm bảo trì, bảo dưỡng máy photocopy hàng tháng.
 • Cam kết chuyển hàng trong 2h sau khi quý khách gọi thuê máy.

Địa chỉ cho thuê máy photocopy uy tín tại Khu công nghiệp Tiên Sơn Bắc Ninh

* Công ty Việt Số Hoá hiểu được tầm quan trọng của việc sở hữu máy photocopy nên ngày càng có nhiều các địa chỉ cho thuê máy photocopy. Tuy nhiên để chọn lựa một cơ sở cho thuê máy photo uy tín tại Bắc Ninh thì không phải điều dễ dàng. Phần lớn các cơ sở cho thuê đều cạnh tranh và dùng các chiêu trò để câu khách.

Vì vậy, rất khó cho khách hàng khi tìm một địa chỉ cho thuê uy tín, chất lượng. Hiện nay một trong những địa chỉ cho thuê máy photocopy uy tín hàng đầu tại Hà Nội đó chính là công ty Việt Số Hoá. Đây là một địa chỉ chuyên cung cấp phân phối và cho thuê máy photocopy giá cả hợp lý, chất lượng tại Bắc Ninh. Với tiêu chí, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Việt Số Hoá luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy cũng nhận được lại từ quý khách sự hài lòng và tin cậy.

Không chỉ có mặt tại Bắc Ninh, Việt Số Hoá còn đem dịch vụ cho thuê máy photocopy tận nơi ở các tỉnh thành khác như Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hà Nội, Hà Nam, Nam Định…..

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ Mr Quang Anh :0981.669.996

Viết bình luận của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0