Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox 3065 mới 100%

Đăng bởi Luu Quang Anh
Tháng Năm,
24/05/2021

Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox 3065 mới 100% tại Quảng Ninh.

Với yêu cầu khắc khe từ các đối tác nước ngoài về hình thức mẫu mã, chất lượng bản in thì các đơn vị cho thuê máy photocopy luôn ưu tiên sử dụng các dòng máy mới chính hãng 100%. Công ty Việt Số Hoá cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy Xerox 3065 đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay chúng ta có thể thấy được điể  xuất sắc của Máy photocopy Fuji Xerox: In nhanh hơn, Dễ sử dụng, Đi đầu về bảo mật, Thân thiện với môi trường

Bạn đang bối rối trong việc tìm kiếm máy in, máy photocopy phù hợp với mình? Hãy thử xem xét một máy photocopy của Fuji Xerox. Điều gì làm nên thương hiệu của máy photo Fuji Xerox ? Điểm qua một số ưu điểm của máy photocopy Fuji Xerox mà bạn không thể tìm thấy ở các thương hiệu khác trong bài đánh giá sau đây!

Cho thuê máy photo quảng ninh

1. Máy photocopy đa chức năng

Để đáp ứng tất cả các nhu cầu văn phòng của bạn, bạn cần một máy photocopy có thể in và copy tài liệu, quét, v.v. Những công việc này máy photocopy thương hiệu Fuji Xerox đều có thể thực hiện tốt.

Một số sản phẩm thuộc dòng Docuprint đã được trang bị các tính năng đa chức năng để họ có thể thực hiện nhiều công việc văn phòng chỉ với một máy. Với điều này, bạn có thể tiết kiệm chi phí văn phòng và cung cấp không gian trống để bạn có thể sử dụng cho những việc khác.

2. In nhanh hơn

Fuji Xerox đã cung cấp cho mỗi sản phẩm của mình tốc độ in cao. Trung bình các sản phẩm máy in Fuji Xerox 3065 có tốc độ in 35 ppm (35 tờ giấy A4 / phút). Tốc độ này bạn sẽ khó tìm thấy trên máy in của các hãng khác.

Máy photocopy của Fuji Xerox 3065 có dung lượng khay tiếp giấy lên đến 150 tờ giấy A4. Trong khi đó, khay giấy ra có thể chứa kết quả in được giới hạn ở 50 tờ giấy.

Bạn phải xác định lượng giấy trong khay giấy ra hình ảnh về độ sắc nét của bản in của máy photocopy Fuji Xerox. Hầu hết các máy in từ thương hiệu này đều có độ phân giải lên đến 2400 × 600 dpi vì bộ xử lý và bộ nhớ đủ tiêu chuẩn trên máy in Fuji Xerox.

3. Dễ sử dụng

Máy photocopy Fuji Xerox 3065 được biết đến là có giao diện người dùng tốt nên rất dễ sử dụng. Một số máy in Fuji Xerox mới nhất có màn hình cảm ứng giúp bạn quản lý tài liệu in dễ dàng hơn.

Bạn có thể tự hỏi liệu bạn có thể sử dụng máy in Fuji Xerox để in ấn di động không? Máy in Fuji Xerox cũng đã tích hợp với ứng dụng Fuji Xerox Print Scan & Utility (dành cho hệ điều hành Windows) và Apple Air Print (Macintosh). Cả hai ứng dụng này sẽ giúp bạn in tài liệu hoặc tệp hình ảnh trên điện thoại di động (in di động).

4. Đi đầu trong lĩnh vực bảo mật

Máy in đa năng này của Fuji Xerox là máy in đầu tiên được Hiệp hội Đối tác Đảm bảo Thông tin Quốc gia (NIAP) chứng nhận với các tiêu chuẩn và chỉ số mới nhất (Tiêu chí Chung mới nhất về bảo vệ an ninh cho máy in).

Fuji Xerox cũng chú ý đến sự an toàn của các sản phẩm của mình. Bạn không cần phải lo lắng về tính bảo mật của tài liệu được in bằng máy in đa năng của Fuji Xerox có chứng chỉ này.

5. Thân thiện với môi trường

Fuji Xerox đã trang bị cho các sản phẩm máy in của mình tính năng Energy Star. Tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm điện khi sử dụng máy in Fuji Xerox. Mức tiêu thụ điện của thương hiệu máy in này trung bình trong khoảng 380 Watt (trong quá trình in) và 0,7 Watt trong điều kiện ngủ.

Vì vậy, đó là tất cả về Tính xuất sắc của Máy photocopy Fuji Xerox cho thuê.

Lợi ích khi thuê máy photocopy Fuji Xerox 3065 mới 100% tại Việt Số Hoá

Máy photocopy Fuji Xerox 3065 được biết đến như một model máy mới nhất cho nên nói về chất lượng máy luôn được đảm bảo, về các tính năng cũng như độ bền của máy cũng như các khấu hao vật tư đi kèm. Giúp tiết kiệm chi phí  cũng như tiết kiệm được thời gian.

Khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tại Quảng Ninh của Việt Số Hoá bạn sẽ được sử dụng những dòng mã máy đời mới nhất, với nhiều chức năng hiện đại

Sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy Xerox tại Việt Số Hoá, bạn không cần lo lắng về các sự cố về máy, cũng như các lỗi máy cơ bản như kẹt giấy, mờ,… sẽ không xuất hiện ở các dòng máy refurbished.

Sở hữu máy mới nhưng chi phí bằng máy bãi. Thật tuyệt vời với một chiếc máy photocopy Refurbished. Ví dụ như một chiếc máy photocopy Fuji Xerox IV 3065 với định mức 10.000 bản nhưng chi phí chỉ có 2.000.000 VNĐ/tháng cho dòng máy cùng phân khúc máy văn phòng như máy Ricoh MP 3054.

Bảng giá cho thuê máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre IV 3065 mới 100%

Hiện nay Phú Sơn đang triển khai dịch vụ cho thuê máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre IV 3065  giá như sau:

Địa chỉ thuê máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre IV 3065 Refurbished

Công ty TNHH công nghệ Việt Số Hoá được biết đến là đơn vị chuyên nhập khẩu máy photocopy trực tiếp với trên 15 năm kinh nghiệm.

Click ngay:  Cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Hà Nội

———————————————-

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT SỐ HOÁ

Địa chỉ: 194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 052 210 9999 | 0981.669.996

Email: vietsohoa@gmail.com

Viết bình luận của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0