Cho thuê máy in, photo tại Hải Phòng giá rẻ 2022

Đăng bởi Luu Quang Anh
Tháng Hai,
18/02/2022

Cho thuê máy in, photo tại Hải Phòng giá rẻ 2022

Toàn bộ hướng dẫn cho thuê máy in

Sức mạnh để in tài liệu quảng cáo, chụp ảnh hoặc vé sự kiện vẫn rất quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp hiện đại – và các máy móc thông số kỹ thuật cao ngày nay cực kỳ linh hoạt, cung cấp khả năng in độ phân giải cao cho một loạt các ứng dụng (bao gồm cả in 3D).

Nhưng nếu bạn chỉ cần một chiếc máy in cho một dự án hoặc sự kiện ngắn hạn , thì việc đầu tư vào một chiếc máy hoàn toàn mới sẽ không hiệu quả về mặt chi phí. Và, nếu bạn muốn tránh việc đánh dấu và mất thời gian khi sử dụng các cửa hàng in ấn, thì việc cho thuê máy in là con đường tiếp theo.

Bạn nên xem xét các loại tính năng, thông số kỹ thuật và tình huống nào nếu quyết định thuê một máy in?

Yêu cầu thuê máy in của bạn là gì?

Trước khi thuê máy in, bạn nên liệt kê ra những thứ bạn muốn sử dụng máy in. Chúng có thể bao gồm:

  • In vé, sơ đồ tầng và hướng dẫn người tham dự tại một sự kiện
  • In ảnh tiêu chuẩn chuyên nghiệp
  • In các tài liệu lớn, chẳng hạn như áp phích trình chiếu A3
  • Sản xuất tài liệu quảng cáo, tờ rơi và sách nhỏ có độ phân giải cao, nhiều màu sắc
  • Sử dụng máy in để chỉnh sửa bản sao thường xuyên và hiệu đính
  • Sản xuất số lượng lớn tài liệu (ví dụ: hơn 1000 lần chạy)
  • Quét và photocopy

Nếu bạn chỉ thực hiện các bản in ngắn (ví dụ: một số vé sự kiện hoặc sơ đồ mặt bằng), máy in phun thường sẽ hoạt động tốt. Tuy nhiên, đối với các dự án lớn hơn, máy in phun laser thường là lựa chọn tốt nhất (ví dụ: sản xuất 5.000 tập sách sự kiện).

Bạn cần một chức năng đơn hay đa chức năng?

Khi đến thuê máy in, bạn có thể chọn giữa các tùy chọn chức năng đơn hoặc đa chức năng:

  • Chức năng đơn: Như tên cho thấy, loại máy in này sẽ ‘chỉ’ in ra giấy. Nếu đây là tất cả những gì bạn cần, bạn không cần phải chọn thứ gì đó đắt tiền hơn.
  • Đa chức năng: Máy in đa chức năng cung cấp nhiều công cụ bổ sung, bao gồm máy photocopy, máy quét và các tùy chọn khác.

Màu sắc, khổ giấy, kích thước của máy in

Khi chọn máy in, hãy đánh giá xem bạn có cần in màu hay không, có cần in trên giấy lớn hơn A4 tiêu chuẩn hay không. Cũng nên xem xét không gian bạn sẽ đặt máy in. Một số máy in Đa chức năng lớn hơn quá nặng để đặt trên bàn làm việc và không dễ di chuyển đến một vị trí tạm thời.

Suy nghĩ về kết nối

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, bạn muốn đảm bảo rằng việc kết nối máy in với hệ thống CNTT hiện tại của bạn thật dễ dàng. Nói chuyện với một trong những nhân viên dịch vụ khách hàng cho thuê máy in thân thiện của chúng tôi, người có thể giới thiệu máy in phù hợp cho hệ thống của bạn và đảm bảo máy in kết nối qua WiFi, Bluetooth hoặc qua cáp với máy tính của bạn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy in toàn diện ở Hải Phòng và các tỉnh lân cận – vì vậy chúng tôi có thể hỗ trợ toàn bộ Vương quốc Anh và có thể giúp bạn quyết định máy in của chúng tôi phù hợp với bạn và hỗ trợ cài đặt. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cho chúng tôi biết về yêu cầu của bạn.

 

Viết bình luận của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0