Các câu hỏi thường gặp về việc cho thuê máy photocopy

Đăng bởi Luu Quang Anh
Tháng Hai,
16/02/2022

Các không gian văn phòng hiệu quả thường chọn thuê một máy in đa chức năng hơn là mua hoặc thuê một máy in do lợi ích chi phí lâu dài. Việc thuê, thay vì thuê hoặc mua một máy photocopy văn phòng, là thực tế phổ biến nhất trong kinh doanh, nhưng nhiều người vẫn còn thắc mắc về những nội dung bên trong của quá trình cho thuê và những lợi ích của nó. Với Việt Số Hoá, việc cho thuê máy photocopy văn phòng tại Hải Phòng chưa bao giờ dễ dàng hơn. Dưới đây là câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi về việc cho thuê máy sao chép cho nơi làm việc.

Mua, thuê hay cho thuê máy sao chép có tốt hơn không?

Đây là câu hỏi đầu tiên mà bất kỳ công ty nào cũng nên đặt ra khi tranh luận về một máy photocopy văn phòng mới. Đây cũng là một trong những câu hỏi mà chúng tôi thường hỏi nhất. Mỗi tùy chọn là khác nhau đáng kể và sẽ phụ thuộc phần lớn vào nhu cầu của doanh nghiệp cụ thể của bạn trên một số khía cạnh. Nếu bạn là một doanh nghiệp tương đối mới chưa có tính bảo mật lâu dài và không tự tin vào khả năng thanh toán cho một máy photocopy trong vài năm, thì thuê có thể là lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn là một doanh nghiệp đã thành lập và không lo lắng về các khoản thanh toán dài hạn, chẳng hạn như hợp đồng dài hạn vài năm, thì cho thuê là lựa chọn phổ biến nhất. Nhiều công ty chọn thuê một máy in đa chức năng vì nó cho phép bạn cập nhật máy khi công nghệ và nhu cầu kinh doanh thay đổi, thay vì bị mắc kẹt trong việc sở hữu một chiếc máy sao chép đắt tiền. Nó cũng thường rẻ hơn so với việc mua một chiếc máy trong vài năm đầu tiên vì bạn tổ chức các khoản thanh toán hàng tháng phù hợp với ngân sách của mình và chỉ chạy trong thời gian hợp đồng của bạn. Nhiều hợp đồng thuê cũng đi kèm với các lợi ích như dịch vụ in được quản lý có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc so với các giải pháp khác.

Mua có lẽ là lựa chọn ít phổ biến nhất và nó phù hợp nhất với các tập đoàn giàu có, những người không phải vật lộn với chi phí mua một sản phẩm công nghệ văn phòng trị giá vài nghìn đô la sau mỗi vài năm. Việc mua không được ưa chuộng vì công nghệ và các mẫu máy photocopy mới cập nhật quá nhanh, nhưng việc mua cũng cho phép bạn thu lại một phần chi phí của máy bằng cách bán nó, một tùy chọn không có sẵn cho những người thuê máy sao chép.

Các câu hỏi thường gặp về việc cho thuê máy photocopy

Máy photocopy văn phòng nào tốt nhất cho văn phòng của tôi?

Đây có lẽ là câu hỏi số 1 mà chúng tôi nhận được tại Việt Số Hoá. Những người đang tìm kiếm máy photocopy văn phòng ở Hải Phòng thường thấy dễ dàng để quyết định giữa thuê và cho thuê, nhưng họ trở nên choáng ngợp và bị đình trệ trong quá trình này khi họ bắt đầu duyệt qua lựa chọn quá nhiều các mẫu máy in đa chức năng có sẵn. Khi phải quyết định chính xác máy sao chép nào phù hợp nhất với bạn, tốt nhất bạn nên tin tưởng một chuyên gia công nghệ văn phòng, người có thể đánh giá chuyên môn nhu cầu in ấn của công ty bạn và ghép nối bạn với chiếc máy tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn muốn được kết hợp với một máy in thương mại tốt nhất trong lớp được tối ưu hóa cho nhu cầu in ấn độc đáo của công ty bạn, hãy tin tưởng các chuyên gia tại Việt Số Hoá.

Làm cách nào để theo dõi mức cung cấp?

Tại Việt Số Hoá, chúng tôi cung cấp một cổng thông tin dễ sử dụng cho tất cả các khách hàng thuê máy in đa chức năng thông qua chúng tôi. Cổng thông tin này cho phép bạn theo dõi mức mực in của mình và các đồng hồ đo khác, thậm chí bạn có thể đặt hàng nguồn cung cấp mới để giao hàng chỉ bằng một nút bấm! Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ in được quản lý và hỗ trợ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, vì vậy việc cho thuê máy photocopy văn phòng tại Hải Phòng luôn không gặp rắc rối với chúng tôi!

Xem thêm : cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng giá rẻ

Tìm thuê một máy in đa chức năng hoặc máy photocopy văn phòng ở Hải Phòng?

Việt Số Hoá có mọi thứ bạn cần để có một quy trình làm việc tối ưu và hiệu quả. Chúng tôi sẽ đánh giá nhu cầu in ấn và sao chép độc đáo của công ty bạn để ghép nối bạn với chiếc máy in đa chức năng hoàn hảo. Thông qua cổng thông tin của chúng tôi , bạn có thể yêu cầu kỹ thuật viên hỗ trợ và đặt hàng vật tư dễ dàng hơn bao giờ hết. Cho dù bạn đang tìm kiếm các dịch vụ CNTT toàn diện hay công nghệ văn phòng tốt nhất trong lớp, Việt Số Hoá luôn ở đây dành cho bạn. Để bắt đầu ngay hôm nay, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0981.669.996

Viết bình luận của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0