Bộ lưu điện tốt nhất cho máy tính chơi game

Đăng bởi Luu Quang Anh
Tháng Một,
21/01/2021

Với bộ dự phòng ắc quy UPS tốt nhất sẽ bảo vệ máy tính chơi game quý giá của bạn khỏi bị mất điện đột xuất. Bộ nguồn liên tục là một thành phần thường bị bỏ qua nhưng thực sự cần thiết cho một bản dựng PC chơi game cao cấp . Nếu bạn sống ở một nơi nào đó dễ bị mất điện hoặc tăng điện, nó có thể là một cứu cánh cho thiết bị của bạn và chúng thậm chí còn cung cấp khả năng bảo vệ khỏi những dao động nhỏ của nguồn điện. Miễn là nó được ghép nối với một trong những bộ cấp nguồn tốt nhất cho PC , việc có một bộ lưu điện tốt sẽ đảm bảo PC của bạn chạy bằng điện tương đương với Premium Unleaded.

Nếu bạn bị mất điện, UPS có đủ năng lượng dự trữ trong pin bên trong để cung cấp dòng điện ổn định trong một khoảng thời gian giới hạn — đủ thời gian để lưu công việc hoặc trò chơi của bạn trước khi tắt PC an toàn. Nó cũng hoạt động như một thiết bị bảo vệ tăng đột biến, giúp bạn yên tâm hơn — nếu bạn là một trong những người may mắn có được chiếc Nvidia Geforce RTX 30-series , bạn sẽ không muốn đứa trẻ đó bị va chạm, đặc biệt là khi nhận được một thay thế có thể là không thể tại thời điểm này.

UPS tốt nhất cũng sẽ bảo vệ mọi thiết bị ngoại vi hoặc phụ kiện khác mà bạn đã kết nối với PC của mình. Vì vậy, nếu gần đây bạn đã đầu tư vào một màn hình chơi game 4K hoàn toàn mới , bạn cũng sẽ có thể bảo vệ điều đó. Về cơ bản, sự bảo vệ mà UPS cung cấp mở rộng cho bất kỳ thứ gì cắm vào nó, cho dù đó là một trong những bộ định tuyến chơi game tốt nhất hay thậm chí là bảng điều khiển trò chơi yêu thích của bạn.

Bộ lưu điện tốt nhất cho PC chơi game

1. Cyberpower CP1500PFCLCD

UPS tốt nhất cho hầu hết các game thủ.

CyberPower CP1500PFCLCD 1500VA là một trong những UPS tốt nhất trên thị trường. Một số yếu tố góp phần khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu của chúng tôi đối với hầu hết các game thủ. Đầu tiên, nó có đủ nước để xử lý hầu hết các máy chơi game trên thị trường, ngay cả khi bạn đang chạy GPU kép. Trừ khi bạn có hệ thống với mười ổ cứng, GPU bốn chiều và các phụ kiện khác, CP1500PFCLCD sẽ có đủ năng lượng để hoạt động 10-20 phút (lâu hơn nếu bạn có một thiết bị vừa phải hơn) nếu xảy ra sự cố mất điện.

Một trong những tính năng quan trọng nhất của CP1500PFCLCD là đầu ra sóng sin thực sự của nó. Hầu hết các bản sao lưu UPS trong phạm vi giá của chúng chỉ cung cấp sản xuất mô phỏng sóng sin, một sóng sin bậc gần đúng với những gì bạn nhận được từ ổ cắm trên tường. Một số thiết bị điện tử nhạy cảm với sóng hình sin mô phỏng và sẽ hoạt động bất thường. Ở mức 214 đô la, việc có đầu ra sóng sin thực sự là điều chưa từng có, vì vậy, các kudo cho CyberPower cung cấp đầu ra điện chất lượng.

2. Cyberpower EC650LCD

Đối với các phụ kiện và thiết bị mạng nhỏ hơn, CyberPower EC650LCD là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết mọi người. Với giá chỉ hơn $ 70 cho 390W / 650VA, EC650LCD có đủ năng lượng dự trữ để duy trì mạng gia đình trung bình trong hơn 15 phút, đủ thời gian để thoát trò chơi / ứng dụng của bạn, lưu tất cả công việc của bạn qua mạng và tắt mọi thứ một cách duyên dáng khi mất điện.

EC650LCD đủ nhỏ để ẩn đi, chiếm rất ít phòng máy tính để bàn cho một đơn vị 390W. Một trong những tính năng yêu thích của tôi về EC650LCD là dãy cổng ECO. Các cổng này có thể được quản lý và hẹn giờ bật hoặc tắt, tùy thuộc vào lịch trình hoặc trường hợp sử dụng của bạn. Các cổng ECO cũng sẽ tắt nguồn các phụ kiện như loa và màn hình của bạn nếu PC của bạn ở chế độ ngủ hoặc tắt nguồn.

3. Bộ lưu điện APC BE600M1

Tên APC đồng nghĩa với các sản phẩm UPS chất lượng cao. Tôi sử dụng ba thiết bị cấp Smart-UPS chuyên nghiệp của công ty tại nhà: hai thiết bị 1000VA cho mạng và thiết bị NAS của tôi và một thiết bị 1500VA cho PC và màn hình của tôi.

BE600M1 của APC rất xuất sắc trong việc cung cấp cả pin và khả năng chống sét lan truyền cho các thiết bị bạn sử dụng hàng ngày. Đó là điện thoại của bạn và có thể là máy tính bảng. Tuy nhiên, nó có đủ năng lượng dự trữ để bạn cắm vào ít nhất một bộ định tuyến và một màn hình duy nhất. Nếu bạn chỉ định sử dụng BE600M1 để cấp nguồn cho bộ định tuyến Wi-fi, thiết bị sẽ có đủ năng lượng để cho phép bạn duyệt Internet yên tĩnh trong vài giờ, ngay cả khi điện trong phần còn lại của ngôi nhà của bạn đã hết. Các ưu tiên.

Phần tốt nhất của BE600M1 là kích thước của nó. Hầu hết các UPS đều lớn và nằm trên sàn nhà, nhưng APC khuyến khích bạn đặt BE600M1 trên bàn làm việc. Thiết bị cung cấp một cổng USB 1.5A duy nhất để sạc điện thoại hoặc máy tính bảng, vì vậy bạn không cần phải sử dụng bộ chuyển đổi nguồn của thiết bị, đây chắc chắn là một ổ cắm trên tường có khả năng chồng lên một hoặc hai ổ cắm khác, vì vậy bạn có thể giải phóng các ổ cắm khác các thiết bị.

Tư vấn mua hàng: cách chọn UPS tốt nhất

Có hai loại nguồn điện liên tục cần để ý khi mua sắm PC chơi game của bạn: sóng sin và sóng sin mô phỏng.

Các bản sao lưu UPS dạng sóng sin cung cấp một dao động ổn định, mượt mà của nguồn AC trực tiếp đến PSU của bạn. Đây thường là loại UPS duy nhất mà bạn sẽ thấy được đề xuất cho PC chơi game do hiệu quả và khả năng cung cấp điện sạch.

UPS sóng sin mô phỏng cung cấp dạng sóng bước, gần đúng bằng cách sử dụng điều chế độ rộng xung (PWM). Đó là khái niệm tương tự được sử dụng để điều khiển RPM của quạt thùng máy PC . Loại này thường rẻ hơn nhiều so với UPS sóng sin thuần túy và có thể hữu ích cho các thiết bị ngoại vi, thiết bị nhỏ và màn hình. Tuy nhiên, vì dạng sóng không phải lúc nào cũng chính xác, chúng có thể không hoạt động như dự kiến ​​với các PSU yêu cầu đầu vào ổn định và nhất quán.

Viết bình luận của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0